(!)Due to Microsoft's end of support for Internet Explorer 11 on 15/06/2022, this site does not support the recommended environment.

  • Website MISUMI sẽ được nâng cấp nhằm mang tới trải nghiệm đặt hàng tiện lợi hơn. Vui lòng lưu ý rằng văn phòng MISUMI Việt Nam nghỉ làm vào ngày 27/09/2026. Theo đó, website MISUMI sẽ được bảo trì từ 17:00 ngày 25/09/2026 đến 08:00 ngày 28/09/2026. Xem chi tiết
    MISUMI website will be upgraded to provide a more convenient ordering experience. Please note that the MISUMI Vietnam office will be closed on 27th Sep, 2026. Accordingly, the MISUMI website will be under maintenance from 17:00 on 25th Sep, 2026, to 08:00 on 28th Sep, 2026. See more
main visual image

KHÁM PHÁ CÁC CẬP NHẬT QUAN TRỌNG

1. Tối ưu quy trình Báo Giá / Đặt Hàng
2. Cập nhật chính xác VAT cho mỗi sản phẩm
3. Chủ động thay đổi Địa chỉ Giao Hàng
4. Cải tiến quy trình Trả và Hủy hàng
5. Chức năng Quản Trị Viên

1. Tối ưu quy trình Báo Giá / Đặt Hàng

Báo giá / Đặt hàng chỉ có thể được tạo khi không bao gồm các sản phẩm lỗi.

Anh/Chị có thể lựa chọn:
#1: Tách đơn

Ấn chọn ô "Không có lỗi" (Without error) để tiếp tục báo giá / đặt hàng

#2: Không Tách đơn

Với các sản phẩm lỗi, ấn chọn ô "Có lỗi" (With error), sau đó chọn "Liên hệ MISUMI" (Contact MISUMI) để xác nhận.


Sau khi nhận và đồng ý với phản hồi của MISUMI, Anh/Chị có thể tiếp tục Báo giá / Đặt hàng

2. Cập nhật chính xác VAT cho mỗi sản phẩm

Tạm biệt hệ thống cũ với một mức thuế suất chung áp dụng cho tất cả sản phẩm!  

Giờ đây, hệ thống mới đã được nâng cấp: ghi nhận và hiển thị chính xác thuế suất cùng mức thuế cho từng sản phẩm

3. Chủ động thay đổi Địa chỉ Giao Hàng

Chủ động sửa, xóa, thêm địa chỉ giao hàng một cách nhanh chóng, bất kỳ lúc nào!

QUẢN LÝ THÔNG TIN CHI TIẾT ĐƯỢC ĐƠN GIẢN HÓA

4. Cải tiến quy trình Trả và Hủy hàng

Chủ động Hủy đơn hàng hoặc Trả hàng trực tiếp trên website tại trang Lịch sử Đặt hàng (Order History) nếu thoả mãn chính sách hủy trả của MISUMI.
Anh/Chị có thể lựa chọn sản phẩm cần Hủy/Trả trong từng đơn hàng, điền lý do và gửi yêu cầu trực tiếp đến MISUMI để được xử lý.

5. Chức năng Quản Trị Viên

#1:

Bộ phận của Anh/Chị có thêm nhân viên mới? Tài khoản hiện tại của Anh/Chị được hệ thống nhận diện là "Administrator". Khi có nhân viên/thiết kế mới trong team đăng ký tài khoản MISUMI, Anh/Chị sẽ nhận được thông báo và chỉ cần đăng nhập vào "Thông tin người dùng" (User Profile) để duyệt.

#2:

Bộ phận của Anh/Chị có thêm nhân viên mới? Anh/Chị có thể chủ động tạo tài khoản cho thành viên mới bằng cách bấm "Thêm người dùng mới" (Add New Users) và điền thông tin đăng ký.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN / BÁO GIÁ / ĐẶT HÀNG

Tải tài liệu hướng dẫn về những thay đổi mới trên website MISUMI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

MISUMI đang nâng cấp hệ thống đặt hàng nội bộ nhằm mang lại trải nghiệm đặt hàng nhanh hơn, đơn giản hơn và linh hoạt hơn. Hệ thống mới cải thiện việc tạo báo giá, xử lý đơn hàng, hiển thị tồn kho, phương án giao hàng và quản lý thông tin tài khoản.
Không. Thông tin đăng nhập, tài khoản và dữ liệu của khách hàng hiện tại được giữ nguyên sau khi nâng cấp. Quý khách chỉ cần đăng nhập lại khi hệ thống mới đi vào hoạt động.
Do bộ nhớ đệm của trình duyệt sẽ được xóa, vui lòng lưu lại thông tin đăng nhập trước ngày 28/09/2026. Nếu quên thông tin, Quý khách có thể đặt lại trực tiếp trên website của chúng tôi.
Hệ thống mới cung cấp quy trình báo giá và đặt hàng đơn giản và nhanh hơn, giúp Quý khách hoàn tất giao dịch với ít bước hơn và rõ ràng hơn.
Không. Các đơn hàng và báo giá hiện có sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc nâng cấp hệ thống.
Việc nâng cấp hệ thống thể hiện cam kết của MISUMI trong việc mang lại trải nghiệm số tốt hơn, nâng cao hiệu quả, tính minh bạch và sự linh hoạt cho khách hàng.
1. Đăng nhập vào tài khoản.
2. Đưa con trỏ vào biểu tượng tài khoản/tên ở góc trên bên phải trang.
3. Chọn “Lịch sử Báo giá” hoặc “Lịch sử Đặt hàng” trong danh sách để xem dữ liệu.
1. Đăng nhập vào tài khoản.
2. Đưa con trỏ vào biểu tượng tài khoản/tên ở phía trên trang.
3. Chọn "Danh sách Yêu cầu" trong danh sách để xem các yêu cầu và trạng thái hiện tại.
1. Đăng nhập và nhấn vào biểu tượng tài khoản/tên ở phía trên trang.
2. Trong menu điều hướng bên trái, kéo xuống và nhấn "Quản lý người dùng".
3. Nhấn nút "Thêm người dùng mới" bên dưới danh sách người dùng.
4. Điền thông tin người dùng theo yêu cầu, xác nhận lại và nhấn gửi.
Lưu ý: Chức năng này chỉ dành cho người quản trị tài khoản.